my case po ba d2 na nakunan 6 weeks ng bleeding nag heavy bleeding ng 3 days, after hnd na dinugo?

6w miscarriage

2 Replies

6 weeks preggy ako then nitong nung last Sunday lang dinugo ako. Nagpunta ng ER (Sunday) initial diagnosis threatened abortion. Monday pinabalik ako to get ultrasound+checkup. Result sa Ultrasound walang baby at gestational sac. Pinatigil na ako painumin ni dra ng pampakapit dahil nung in-IE nya ko closed cervix naman daw ako. Either maaga pa daw para makita yung baby o nakunan na ako ng tuluyan. Next week Aug. 22 pinapabalik nya ako. Hanggang ngayon dinudugo pa rin ako. Feeling ko ayaw na lang ako diretsahin ni doc na nakunan na talaga ako at waiting na lang lumabas lahat ng dugo naturally at para siguro di na nya ako iraspa kaya pinaghintay pa ko ng 1 week.

last February ako miscarriage at stage 7 weeks or going to 8weeks....fully miscarriage po ako eh,, nailabas ko po lahat kaya hindi na ako na raspa...but after 5months waiting buntis na po ako ulit now🙏

9mo ago

same po tayo ilang weeks kana buntis ?