Spotting or miscarriage?

hello po aask ko lang pano po malalaman if spotting lang or miscarriage? Meron po ba sa inyo naspotting na dinugo tapos nawala tapos after ilang days meron ulit na unti? Thanks po

2 Replies

spotting unti lang dugo pero miscarriage buo na yan sis lalabas depemde. much bettee pachekcup ka po

sa akin sa unang baby ko spotting lang pero nang magpa check up ako missed miscarriage na pala

1y ago

pano po pagkaspotting niyo mam mejo malakas po ba? umabot ng ilang hrs or day? may iba pa po ba kayong nararamdaman?