SPOTTING DUE TO IE

sino dito na IE tapos dinugo after? sakit mga mamsh, 37weeks here. is it normal na me bleeding?

10 Replies

Yes normal lang po ang spotting after po ng IE pero monitor nyo pa rin po yung discharge nyo and let OB know if tuloy tuloy pa rin ang bloody show or if pumutok na ang panubigan

Normal yan.. Yung blood yan yung sign na bumuka na or open na cervix mo.. Relax focus at mag squats lakad lakad ka na para magtuloy tuloy na pagbuka nyang dadaanan ni baby.

Ask nyo po doctor nyo . may bleeding ng konti nung ina ie ako baka po normal lang yon 😊😊😊

4y ago

Welcome po 😊😊😊

Hala masakit po ba tlaga pag Ina I.E ka po?? July 16 pa po kase ako I I.E takot po tuloy ako

4y ago

Ingat ka po momsh.. sa 16 po 38 weeks na po ako natatakot po tuloy ako mag pa I.E :((

According po sa OB ko before, normal lang na magka bloody show after IE.

Ako po 2 times na na ie, may blood po talaga.

Yes mamsh, ibig sabihin open cervix kana

Yes, normal lang po..

Opo normal lng

Yes po