Light Bleeding

Hi mga moms, Im on 8 weeks and 5 days pregnant na po. Ask ko lng po, Normal lng po ba mgka light bleeding/spotting after intercourse? #worried

11 Replies

I got internal bleeding on my first month, wala sa underwear ko pero sa ultrasound nakita, that was my first ultrasound after ko malaman na preggy ako at doon rin ako nakitaan nang bleeding, biruin mo kung di ako nagpacheckup agad hindi malalaman kaya I was advised na magstop sa love making then inom nang pampakapit. Better go to your ob sis.

I haven't encounter yet bleeding to my first born and dito sa pangalawa while I'm pregnant kahit Na nagwowork pa ako ng night shift .kung Mai spotting po kayo less intercourse po muna that I can advise to protect you're baby Mai maselan kasi sa pagbubuntis .thank you .

thank you sa lahat ng advice.. ngpa OB na ako knina.. Binigyan ako pampakapit, maselan mga daw tlga ako mgbuntis..kaya no intercourse muna daw.. then nextweek sched for tvs na. salamat mga mommies. appreciate ko lahat mga sagot nyo.

ako din ganyan pero 14 pcs na nainom ko pampakapit nag isspotting padin ako ganun lang payo ni ob iinom parin ng pampakapit hanggang sa mawala ang spotting

5y ago

Pero nag bleed kp sis ng konti..

ndi po normal, pa check po agad kayo sa OB nyo and iwasan muna intercourse kasi mukhang maselan ka po magbuntis mommy

As per my experience di po sya normal . better check with your OB po .

nope po, pacheck na po kayo kay OB. baka delikado po para kay baby

hindi po sya normal.. better consult ur ob po. mahirap na.

Nopeee. Punta kana sa ob MO Para may sure kayu

Hindi po. Pa check na po agad sa OB.