Bukol sa dede na namuong gatas, na-experience nyo rin po ba?

Hi. Good day po! I'm a breastfeeding mom and first time mom rin po. I need some advice po regarding sa namuong milk sa right boob ko. Nagkaron kasi ng bukol and masakit na sya, hina-hot compress ko na ngayon and hindi pa rin po lumalambot. Ganun pa rin po ang status. Matigas pa rin. Pinapadede ko pa rin po yung baby ko since milk naman po ang lumalabas and wala namang kasamang blood. Na-experience nyo na rin po ba to? Ano pong ginawa nyo bukod sa hot compress and massage?

15 Replies

sakin almost. . mina massage ko ng pa dahan dahan parang manual compress peru gamit ang kamay ko press lang dahan2 para lumabas yung milk na na stuck sa loob. yung na drain na lahat ayun nawala na yung sakit. kinabahan talaga ako