Bukol due to Immunization

Hi! FTM here. Ask ko lang, bakit kaya parang may namuong something o gamot sa Dalawang Legs ng 3 month old baby ko? Na-hot compress ko naman siya. Nung May 11 siya nainjectan. Ituloy ko pa rin po ba yung pagHot compress? Thanks po sa sasagot. Worried kasi ako e.

5 Replies

nangyare din yn sa baby ko. kla ko kagat ng ipis, mainit kse tsaka namumula, mga few days nkalipas Hindi p rin nawala. Sabi ni doc hot compress 3x a day, daily hanggat mawala. ung saktong init lng Po n Kya ni baby.

1y ago

salamat po mami, alam ko nga rin po hot compress talaga e.

try mo hotcompress 10s mommy after cold compress naman 10s din po. yan po sabi nung nurse nung immunization ni LO hindi po bumukol. Nilagyan ko din pala ng aftershots ni tinybuds 🤗

ate dpat po nung winarmcompress nio si baby dapat pahilot sya para kumalat ung gamot para dsya namaga po

cold compress po pag bagong tusok. hindi po hotcompress momsh.

1y ago

ako namn warm lang mas hiyang n bby ko kesa cold nmga ung sknya sa warm hindi nmn dnga nia ininda ung inject nung una nko napuyat ako kksayaw

cold compress po.. mawawala din yang bukol