Heeeelp

Breastfeeding mom po ako. Dalawang baby dumedede saken pero matigas yung right breast ko since kahapon pa ? Masakit na may malaking bump, pinadede-an ko na simula kagabi sa dalawang baby ko pero hanggang ngayon matigas na masakit pa din. Yung right breast lang naman, nag-hot compress ang massage na rin ako kanina pero hindi nawawala. Ano kaya 'to mga sis? ?

2 Replies

Best siguro mommy pa checkup mo na if hindi nakatulong yun first aid mo.. Follow me Instagram.com/JaycellePlayda

Hmmm i think other moms would be able to help you