Anti Tetanus and Flu Vaccine

Good day po. Magkano po kaya ang flu at anti-tetano na vaccine? First time po kasi ☺Thanks po🙂

20 Replies

Sa center libri lang sis.. Pero nag ask ako sa hospital kung saan ako nagpapa check up at manganganak 340 daw.. Nirecommend nalang din sakin ng OB ko na sa Center nalang para libri daw 😂

Depende sa OB. Anti-tetano 100 to 300 basta d nman lalagpas ng 500 yan May libre nman..pero sa center

4y ago

Yung anti flu..mostly nasa 1k pataas

Anti tetenus po sa private OB ko 150 pesos lang. Last monday nag pa inject po ako

sa lying in po anti tetanu 100 per shot, bale dalawang shots sya so 200 lahat.

Sa center nyo po momsh meron po... Sa mercury drug din po meron din po..

Anti-tetano free to all center. While Flu vac nasa more or less 1500

1,500 flu vaccine pero binigyan ako ng discount ni OB 1,000 nalang

1350 flu vaccine private clinic. Anti tetanus free lang sa center

Tdap ko is 400 per shot, 3 shots need.. OB ko gumagawa

sa ob ko po anti tetanus 890 then 1850 for flu vaccine