Umbilical granuloma

Good day po. Ask po aq if gmgalibg ba ang granuloma...inadvise aq ng pedia n gumamit ng mupirocin ointment. Dpat ba exposed xa or pwd n takpan ng bigkis...ska san po b ilalagay s paligid lng or s ibabaw ung ointment n iaaplly. Pls help po. Thank u po

3 Replies

hello po yung baby ko rin meron niyan, kusa po bang matatanggal yan o liliit lang?

Exposed po. Sa mismong umbilical cord. Verify to your pedia rin po.

12mo ago

hello po yung baby ko rin meron niyan, kusa po bang matatanggal yan o liliit lang?

ilang weeks na po baby nyu mung nagkaaroon ng granuloma?