Miscarriage

Good day, Mommies! I just need an advice kung anong gagawin namin ng asawa ko.. Last November 8, nakunan ako. Morning yun sinamahan ko asawa ko mag jogging tapos ako naman kumakain lang ng taho sa labas ng car habang nag papa araw. Pag balik namin sa condo nag lalakad palang kami parang na pupoop nako kaya sabe ko bilisan namin. After nun nakita ko sa underwear ko parang may konting blood. So sinabi ko yun sa asawa ko. Sabi nya pupunta daw kame hospital eh yung 2 anak namin kakagising lang. Nung mag bibihis nako na tatae na naman ako tas biglang bumulwak na yung dugo na as in sobrang dami may mga buo buo pa and there I saw our dead fetus na nasa sahig na.. it was really heartbreaking. At 10 weeks buo na sya may kamay, paa, mata, tenga at nakita ko din mga internal organs nya na naka form na. Dinampot ko yung fetus gamit napkin. Pinakita ko sa husband ko. Naapektuhan sya ng sobra iyak sya ng iyak tapos yung napkin binalot nya sa damit at tinabi nya sa pag tulog nung gabi na. Also hindi ko alam gagawin ko ayaw nyang ilibing eh. Gusto nya nandito lang kasama namin. Ang gusto nya gawin ilagay sa jar yung dead baby namin at ilagay sa paso para tabunan ng lupa at lalagyan nalang daw ng flower or plant. I'm having second thoughts about his plan. Okay lang kaya yun ang gawin namin mommies? Na nandito lang sya kasama namin sa condo? Sana may sumagot. It will be a big help to me para malinawan. D ko kasi alam talaga ang gagawin kung papayag ba ako or not. Thanks in advance!

1 Reply

parang mgiging fertilizer po pggnon? i think not safe po at mas ok if may proper burial si baby.