HELP? PASAGOT PO!

January 18-21 ang last mens ko tas January 18 may nangyari sa labas naman pinutok and then naulit January 25 ganun pa rin sa labas pinutok. After 2 weeks ng pt po ako Negative parin result tas February 18 dapat dating ng regla ko kasi regular naman ako kaso na delayed kaya February 19 nag pt ako Negative yung result tapos February 20 nag pt ulit ako Negative po ulit February 21 renegla po ako natagos nga po ako so nung nag napkin ako napuno di sya masyado na puno kaya nagpalit po ako and then after 1 hour walang lumabas kaya nag hintay ako around 7 pm may nakuha po ako buo buo na regla tas may nalabas na maliliit na dugo as in subrang liit tas nag try ako mag pt Negative po pero may dugo naman sa pempem ko tas kinabukasan po ay dumami naman yung dugo na lumabas tas may lumalabas na buo buo na dugo kaso patak patak lang yung nalabas tas may isang beses na lumabas malaki buo na dugo medjo malapot sya tas nag try ako mag pt ibang brand naman eh Negative po ulit kaya nag Palit po ako ulit napkin tas walang laman yung napkin pero pempem ko meron kaya nung gabi po wala ng lumabas as in February 23 mga 4 am na nagising ako may lumabas unti kaso itim na dugo yung lumabas tas hanggang ngayon na meron kaso unti tlga. Sa tingin nyo po buntis ako???? Ang hirap po kasi pumunta Ob ngayon ang higpit po dto samin. PS. SA TAGAL NA NAMIN GINAGAWA TO NGAYON LANG TO NANGYARI. May mas malaki pa po jan na nakuha ko dugo sa picture

HELP? PASAGOT PO!
6 Replies

Parang menstrual period po ata yan at delayed lang ng ilang araw. Ako din po regular din naman pero may rare times na delayed or early by 1-2days naobserve ko depende din sa stress level. And kung regular naman po period mo, next time try to avoid nalang intercourse during your fertile window if not planning pa po to get pregnant. And don’t rely on withdrawal method, may tinatawag pong precum/preejaculation, pwede ka pa ring mabuntis nun kahit nilabas po.

Pregnancy test is only used po the week after your missed period para mas accurate po yung result niyo or at least one to two weeks after you had sex po. If ever po na mag PT kayo much better in the morning yung first pee niyo po.

2y ago

Nagtry po mag pt nung na missed period ko tas 2week gumamit ako ng pt after namin mag sex at natry ko na po mag pt pagkagising ko

i have an endometriosis and ang symptoms nun ay pain during period at buo buong dugo na dark red or brownish. pacheck up nalang po kayo kay ob para marule out kung bakit po ganyan.

delayed mens lang cguro sya ..normal lng un na minsan my buo buong dugo na lalabas..pero mgpa consult kp din pra sure

Baka nadelay lang period mo talaga.

I think delayed lang sis.