Feb 8-2021 my first Inject for contraceptive. And nag spotting ako at hanggang lumakas na at mga buo

Buo mga lumabas 1 day na may mga buo buo tas parang normal nalang the next day. Mag 3 weeks napo yung dugo ko unang linggo di napupuno yung panty liner, then even napkin di sya napupuno sa isang araw. Then April 16 ng hapon dun lang ako naka tatlong pad na napkin at dun lang din madaming buobuo lumabas. Is it normal po for being an injectable user?? Thank po sa sasagot😍

Feb 8-2021 my first Inject for contraceptive.
And nag spotting ako at hanggang lumakas na at mga buo
7 Replies

This happened to me almost 14 years ago. After ko manganak sa 2nd ko, injectable ang naging family planning ko. 9 months akong ganyan, not everyday pero mas madalas malakas na regla pero almost everyday merong dugo. Breastfeeding din ako nung time na yun. Nawala rin naman after 9 months. Ewan ko kung bakit naging ganun. Im just sharing my experience.

normal Lang ba na 3 bwan na ako wala gidugo pero wala namn ako ginagamit na family's planing pero Hindi po ako buntid

may mga babae na lumalakas regla pg injectable, pero nakakatakot mag pakampante sa gnyan, patingin k n lng po

Much better if you will consult with your OB po.

consult nalang po sa doctor..

Yes please consult your OB

ate