Pahelp po. About white discharge 19weeks na po.

Nag cr po kase ako, normal lang umihi lang pero nung mag bubuhos na ako may nakita po akong lumulutang na isang buo na white, creamy white color nya tapos parang di sya nag hihiwalay sa tubig as in buo sya. Medyo malaki sya, di naman sumakit tyan ko kanina. Parang egg white discharge pero solid yung pag ka white at buo nya kase malaki. Di naman po sya yung baby ko kase alam ko naman po itsura ng baby pag nakunan, naranasan ko na po. Kinakabahan lang po ako at natatakot. Ayoko lang ulit mawalan po ng baby. ?

2 Replies

Normal lang yan mamsh. Naranasan ko yan before. Be positive po 💛

Pacheck up ka bukas mamsh..obserbahan mo sarili mo..