Fetal Doppler

Hi Good day Mga Momskie#firstbaby 1st baby ko po kasi, 19 weeks and 5 days na pero hindi pa din naririnig sa Doppler ung heartbeat ni baby, sabi naman sa Dun sa public hospital na pinacheckupan ko baka next month daw maririnig ko na. kinakabahan ako papaultrasound ako pero next week pa naka sched. Meron din ba s inyo nakaranas na hindi naririnig hearthbeat ni Baby at 19weeks.

Fetal Doppler
13 Replies

My OB was able to hear my baby HB at 10weeks. Hindi rin sya pinahirapan hanapin kasi paglapag nya palang nung HB detector narinig nya agad. According to her, 10-14weeks rinig na sa fetal doppler ang HB ni baby regardless of placenta's location whether anterior or posterior. Go, ka lang po magpaultrasound pra lang po panatag ka. Or as long as feel mo na gumagalaw na si baby, goods and safe yan sya 🥰

2y ago

feel ko naman na gumagalaw si baby kaya nababawasan ung pangamba pero papaultrasound din para sure

19 weeks masyado ng malaki ang baby para hindi marinig. nag pa pelvic ultrasound an po ba kayo? hindi pwedenh mahina ang heartbeat ni baby. need niyo po pacheck up para makita na okay lang ang baby. 12 weeks ako di pa rinig sa doppler tapos 13 weeks rinig na kasi maliit pa daw nung 12 weeks. kaso yan ay 19 weeks. pelase have it checked para masiguradongbsafe ang baby.

2y ago

Sabi naman nung nurse meron naman hindi lng masyado marinig pero hnd ko tlga sya marinig. Nakapag pa transV nanaman ako nung 6weeks palang okay naman si baby, pero naka sched ma din akogpa ultrasound sa monday

My OB and I were to hear the hb at 13 weeks mamsh. Sabi nya normally mga 14 weeks pataas pa. Mabait nga daw ang anak ko sa knya at nagparamdam agad. Mejo paraning din ako kapag hindi ko nadedetect ang heartbeat ng baby ko since I had stillbirth last year at 26 weeks.. I'd suggest you request for an ultrasound for your peace of mind.

2y ago

How about ikaw mommy? At what week and anong reason?

Pa ultrasound ka sis. Para na din sa peace of mind mo. Ako 12 weeks rinig na sa doppler at hinde sila nahirapan hanapin. Pero posterior placenta ako so factor din un. Pa ultrasound ka sis. Para malaman if anterior placenta. Kasi pag anterior baka un ang reason bakit hirap madinig sa doppler heartbeat at this stage.

10w1d ako unang narinig na ni Doc HB ni baby sa doppler at 160bpm.. Last check up ko 16w2d dinig na din talaga and sabi nga ni Doc sumipa pa daw baby ko.. 17w2d ako ngaun momsh, paultrasound ka nalang po for sure..

sa akin po 11 weeks and 3 days narinig na sa doppler yung heartbeat ni baby. pero sabi ni doc may iba po talaga na mejo hindi pa naririnig agad agad. Hintayin niyo nalang po yung ultrasound para makampati ka po. 🤗

11weeks ako non malakas na heartbeat ni baby sa doppler ng Ob ko. try mo magpa ultrasound mamsh para sa peace of mind mo kase mahirap sa atin ang mastress.

Usually po around 16 weeks rinig na po sa doppler heartbeat ni baby. Pero depende pa rin po sa position nya. Much better po tlga ang ultrasound.

Same tayo ng weeks & days sis, naririnig ko na sa doppler yung heartbeat ni baby try mo po pa ultrasound paransa peace of mind mo rin po.

Hindi po ba nag suggest ng Pelvic Ultrasound? Mas accurate at mas mabilis kasi mahanap ang heartbeat pag ultrasound

2y ago

un nga po pinag uultrasound na din po ako ni doc. kinabahan lng tlga ako, pero sabi naman meron daw super hina lng pero hnd ko naman naririnig