Fetal Doppler

Hi Good day Mga Momskie#firstbaby 1st baby ko po kasi, 19 weeks and 5 days na pero hindi pa din naririnig sa Doppler ung heartbeat ni baby, sabi naman sa Dun sa public hospital na pinacheckupan ko baka next month daw maririnig ko na. kinakabahan ako papaultrasound ako pero next week pa naka sched. Meron din ba s inyo nakaranas na hindi naririnig hearthbeat ni Baby at 19weeks.

Fetal Doppler
13 Replies

Same tayo ng weeks & days sis, naririnig ko na sa doppler yung heartbeat ni baby try mo po pa ultrasound paransa peace of mind mo rin po.