Fetal Doppler

Hi Good day Mga Momskie#firstbaby 1st baby ko po kasi, 19 weeks and 5 days na pero hindi pa din naririnig sa Doppler ung heartbeat ni baby, sabi naman sa Dun sa public hospital na pinacheckupan ko baka next month daw maririnig ko na. kinakabahan ako papaultrasound ako pero next week pa naka sched. Meron din ba s inyo nakaranas na hindi naririnig hearthbeat ni Baby at 19weeks.

Fetal Doppler
13 Replies

19 weeks masyado ng malaki ang baby para hindi marinig. nag pa pelvic ultrasound an po ba kayo? hindi pwedenh mahina ang heartbeat ni baby. need niyo po pacheck up para makita na okay lang ang baby. 12 weeks ako di pa rinig sa doppler tapos 13 weeks rinig na kasi maliit pa daw nung 12 weeks. kaso yan ay 19 weeks. pelase have it checked para masiguradongbsafe ang baby.

2y ago

Sabi naman nung nurse meron naman hindi lng masyado marinig pero hnd ko tlga sya marinig. Nakapag pa transV nanaman ako nung 6weeks palang okay naman si baby, pero naka sched ma din akogpa ultrasound sa monday