Fetal Doppler

Hi Good day Mga Momskie#firstbaby 1st baby ko po kasi, 19 weeks and 5 days na pero hindi pa din naririnig sa Doppler ung heartbeat ni baby, sabi naman sa Dun sa public hospital na pinacheckupan ko baka next month daw maririnig ko na. kinakabahan ako papaultrasound ako pero next week pa naka sched. Meron din ba s inyo nakaranas na hindi naririnig hearthbeat ni Baby at 19weeks.

Fetal Doppler
13 Replies

Pa ultrasound ka sis. Para na din sa peace of mind mo. Ako 12 weeks rinig na sa doppler at hinde sila nahirapan hanapin. Pero posterior placenta ako so factor din un. Pa ultrasound ka sis. Para malaman if anterior placenta. Kasi pag anterior baka un ang reason bakit hirap madinig sa doppler heartbeat at this stage.