laparoscopy!

good day mga mamsh, tanung ko lang, last 2017 kasi nagka appendicities ako kaya inoperahan ako tru laparoscopy, ngayon buntis ako, 10weeks..sino po nakaranasan sa inyi ng ganyang operation?.. okay na po ba yan na mabuntis? di po ba ma apektuhan yong sugat o tahi? thanks po sa sagot.. nag aalala kasi ako eh..

1 Reply

hindi naman po dapat maaapektuhan, kasi matagal na rin naman po yung operation. pero mas maganda if sabihin ninyo sa doktor niyo, para aware po sila na nagkaroon na kayo ng operation before.