Folic acid

Tanung ko lang po, diba 400mg ang kailangan ng buntis per day ito po kasi nireseta sakin ng center 250mg lang sya tapos once a day tama lang po ba un or need ng 2x a day? Thanks po sa advice mga mamsh nag aalala kasi ako baka hindi sapat ung nakukuha nyang nutrients sa 250mg lang eh kasi nababasa atleast 400mg per day eh #advicepls #1stimemom #firstbaby #pregnancy

Folic acid
2 Replies

If yan binigay ng Ob mo then yan sundin guys please don’t suggest meds ng Kung ano Anu sa inyo pwede baka sa iba Hindi always ask your Ob’s

2y ago

sa center po yan eh binigay sakin nung nag pa check up ako

May multivitamins ka ba? Baka meron naman dun Folic, nakukuha din to sa pagkain, like sayote, fortified na mga bread etc.

2y ago

yan po ung lasang kalawang na nakakaduwal pag iniinum eh 😂