CS Operation

Hellocpo mga mommies. Ilang oras po ba bago ma gising ang CS patient? Kasi yung anak ng uncle ko, 12mn pa inoperahan and until now hindi pa nagigising. Thanks

1 Reply

Nagising po ako right after operation. Nakatulog saglit after an hour sguro na nilipat sa recovery room at pag transfer sa ward umaga na ako nakatulog pero mga 2-3hrs lang kasi katabi ko si baby hindi ako makatulog na.. depende po siguro sis baka pagod masyado si patient during labor