laparoscopy

Hi mumsh! Anyone here na naopera sa gallbladder while pregnant gaya ko po? Kmusta po kayo?

laparoscopy
4 Replies

Na CS ako ng nanganak ako dahil nahirapan ako at natakot ako sa sakit ng likod ko baka umatake habang nag lalabor ako. Kaya nag pa CS na ako. After ko manganak pagtapos ng mga pain relief kung iniinom saka siya sumakit nanaman ng tuloy tuloy saka kulang nalaman na gallstone napala ung sumasakit sa akin ng buntis ako. Nag pa opera ako after 1 month para maka less sa philhealth para magamit ulit. Eto sa awa ng diyos nagpapagaling pa.

2y ago

19 pcs po nakuha sa akin na gallstone

Hello momshie, ilang weeks ka nung naoperahan? Ano symptom?

Ang dami naman nyan mommy. Hope ok lang kau ng baby mo...

3y ago

ano ba nararamdaman mo sis?

nkapanganak kana sis?

3y ago

yes sis. 3 mos na si baby ko. 😊