Sss maternity benefit

Good day!! Member po ako ng sss pero employed pa din status ko. Kapag pina change ko po sya ng self employed pwede ko po ba hulugan atleast 3mons para may makuha ako? (nasabi lang ng workmate ko) Next month na po kabuwanan ko.

1 Reply

Pagbabayarin ka po talaga ng sss ng contribution mo para mapalitan as self employed yung status mo. Tapos kelangan po may hulog yung qualifying month mo. Patingnan na lang po sa picture. Yan po kasi ang kelangan para maqualify ka.