Breasfeeding

Good day! Magtatanong lang po ako. Matagal pa naman bago ako manganak pero paghahandaan ko na, regarding po sa breastfeeding. Maliit po kasi ang nipple ko, baka di gusto ni baby eh di hindi sya makakadede, baka mapilitan akong ibote sya. Ano po ba ang magandang gawin para dumede sya sa akin? O may pwede po bang gawin sa nipple? Yung panganay ko kasi hindi ko napa breastfeed kasi ayaw nya sa nipple ko, siguro dahil maliit hindi sya nakakasipsip ng todo. Salamat po

1 Reply

Maliit din ang nipple ko, mommy. Di naman pare-parehas ang sizes ng nipple. Nasa pagtitiyaga ang susi sa pagpapadede.