Nipple Wound

Hi mga mommy! Pa help naman po ako, nakagat kasi ni baby ko yung nipple ko habang dumedede sya. Nagkasugat yung nipple ko and ngayon may parang maliit na butas na sya sa gilid. And super sakit na nya pag nagpapadede ako. Ano po kaya pwede kong ipang gamot? #1stimemom #breasfeeding #breasfeedingmom

2 Replies

Si baby din makapag-papagaling ng sugat sa nipple. Padede mo lang kahit masakit tiis lang gagaling din yan.

Pwede nyo po lagyan ng vco or nipple balm