help

Mga moms ano dapat gawin kasi hirap ako magpa breastfeed sa baby ko,kasi maliit lang nipple ng boobs ko po ...parang na stress na ako hindi maka dede sakin baby ko kasi hirap sya dahil sa walang nipple boobs ko...

6 Replies

Magpump ka mamsh o gumamit ka ng nipple shield para magkashape ng palabas na nipple yung sayo. Napanood ko yan sa Youtube at mukang effective. Plano ko rin gumamit nyan kasi flat nipples ako. Sabe meron sya sa mga botika. Nakita ko rin sya sa Shopee at Php60: https://shopee.ph/product/40117265/1189210330?smtt=0.0.9

Mag pump po kayo baka sakali o kaya mag ask po kayo sa pedia ano dapat niyo gawin

magpump ka momshie

magpump lang momsh

Try po magpump

Pump mamshie.