Pinapalayas ng partner sa bahay nila

Good day. I just want to hear your opinion about my story. Medyo mahaba po ito Meron aq partner at may anak kmi mag 1 yr old this may. Nasa province aq kasma baby q dun sa bahay ng mother nya since nagkapandemic dun aq nanganak mahirp kasi sa manila. Btw taga qc nakatira pero ngyon nasa province na. Ngayon si partner sa mynila nag wowowk aq namn dito sa province nila pero naka wfh namn aq. Ang nag aalaga kadlasan kay baby is yung lola nya. Wala namn aq problema sa nga tao dito pero si partner nagkakaproblema aq sa ugali nya. Alam namn ng mama nya ang ugali nya kaya sinsbhn naln aq na intindhn o wag nalan sya pansinin. Btw si partner never nagbigay ng pera skin. Ang gastusin ng baby namin hati. Pero usually aq ang may mas malaking ambag palagi. Pahirpan singilin. Gusto bawat bili may resibo. Kala mo ginugulangan. Never sya nagbigay dito sa bahay nila kahit dito kmi nakatira sa mama nya. Aq every sahod nag aabot aq sa mama nya pambyad ilaw tubig etc. Ngayon every time na hindi kami nagkakasundo pinapalayas nya aq sa knila. Kahit maliit na bagay. Ganun palagi. Latest un Kagbi hnd q lan nasgot tawag nya kasi nakatulog na q 11pm dlawa lan kasi kmi ni baby un lola umalis. Dahil hnd q nasagot tawag nya bandang 3am nkigsing aq para magtimpa ng gatas. Nakita q chat nya gusto na nya umalis aq sa bahay nila. Lumayas na aq. Ang sakit sakit nun sinbi nya.rumwag aq sa messenger block. Kaya sa tablet timwag aq pero sinbe nya dpat lumayas na kmi bukas din. Simula nung nagbuntis nanganak aq para syang wala pakealam nanay nya lahat kasma q.ni pancheck up at gamot ko hati pa kmi. Nagkusa sya minsan pero bihira. Sya parang buhay binata.tinitiis q yun para lang kay baby. Hirap na hirp na q gusto ko na umuwi sa amin pero inaalala q anak namin. Sa bahay nmin sa qc. Wlaa namn problema kaso pandemic natatakot aq sa health ni baby. Saka wala rin magbabantay un kuya ko kay skit sa pag iisip kaya natatkot aq baka tupakin pagbalingan nya anak q. Un nanyayri sa akin walang nakakalaman sa kamag anak q. Un nanay lan ni partner may alam kung ano nanyayri sa relasyon namin. Lagi nya aq pinapayuhan na hayaan q lan daw si partner. Pagpasensyahan q nalan. Pero para na q sasabog ang saskit na ng sinsbe nya skin lalo pag nag aaway kmi. Hnd mn nya ko piangbubuhatan ng kamay pinapahiya nya namn aq sa ibang tao. Wala sya pakealam kung may ibang tao nakakrinig basta todo pahiya sya sakin. Hindi q mapagtangol sarili q kasi sa huli ako parin talo. Nagwawala sya pag nag aaway kmi. Basta ang point pinapalayas nya ko. Gusto q na umalis pero iniisp aq ang baby. Sympre nasnay na sya sa dito. Please give me advice kung ano ang dpat gawin ko. :( please respect my post.thank you

4 Replies

looks like kaya mo naman itaguyod si LO on your own. i think that will be healthier for both of you ni baby.pray and ask for discernment.

3y ago

Mas iisipin mo yung magiging kalagayan niyo ng anak mo. Above anything else.