Ayaw panagutan

I want to share someting.gusto lang magkalabas ng sama ng loob.Meron ako partner and may 1 yr old baby.ngayon delayed aq may contact kmi ni partner pero widrawal. Ayon na nga nang nag pt ako puro negative naman pero this morning nag pt aq nag karoon ng faint line. Chinat q si partner kasi nasa manila na sya. Ang sinagot lan skin ni partner hindi daw sa kanya yun at gusto nya na magpadna kung skali. In short ayaw nya ng resposibilidad.nasaktan ln aq parng pinapalabas nya na nanlalaki aq samantlang nasa kanila aq nakatuloy dito sa province. Maskit lan kasi hnd q expected un sagot nya na un. Nagpunta aq sa obyne to be sure. Nang nag trans-v wala laman matres ko. So negative tlga sya. (btw meron aq pcos noon pa) sabi lang skin baka bumalik lan un skit q. Ngayon si partner hindi na sya tumwag ulit. . Alm q sign na un na wlaa sya pakealam sakin. Napakaswerte ng iba na meron partner na mapagmahal dyan.

1 Reply

Praying for you and your baby, you dont deserve to be treated that way