Wedding Motif

Good day guys. Ano ba magandang motif sa kasal ? ??

24 Replies

Search mo po sa google, daming magagandang motif,mga color combination depende kung kelan ang wedding event at depende sa color choice mo.

For me Taylor Swift Theme pero kung you're not into it. Yung fav po ni future hubby ML genern para unique magtetrend pa yan

may nakita akong wedding na white lang ang theme. malinis tignan at classic ❤️

Wine Red!! Yan ang akin (hopefully, ayaw kasi ng hubby ko) pero fave ko kasi yan

Navy blue samin mommy. Dpat black and white kaso ayaw ng byenan ko hahaha

Kung anong favorite nyo ni hubby para may personal touch 😉

Try to search sa pinterest mumsh dami magandang ideas

Old rose.. Tpos ung flowers green and white!

Pwede nmn po fav color ng couple combined.

Maganda if based sa personality nyo.