hindi pa kasal

Good Day Guys, pwede po manghingi ng suggestion, mas nauna po kase ang baby kaysa wedding, this year September 2020 ako manganganak pero 2021 schedule ng kasal, ang question ko po ano po ba ang dapat gamitin ko na aplido twing check up at pag pinanganak si baby anong aplido ang gagamitin nya pag labas nya mismo sa tag ni baby. Thank you

2 Replies

Kng sau e apelido mo muna gamitin mo. Kse d pa kau kasal. Pag lumabas c baby pwede na nya gamitin apelido ni hubby mo bsta andun sya pag nanganak kse may pipirmahan sya sa birthcertificate lalo pag ireregister na sa munisipyo.

5y ago

Thank you so much po

Pag sayo apelyido mo pa dapat gamitin mo if andyan na si baby pwede na sa father bsta andyan sya na iaaknowldge ang baby.

5y ago

So every check up namen habang buntis aplido ko pa po ang dapat gamitin? Pero pag kapanganak nya di ba may nilalagay po na tag kay baby na aplido pwede na po yung aplido ni BF? Thank you