Baptismal

Good day mga momshie? mga momshie give me some ideas on how to plan a baptismal and 1st bday of may son .. any suggestion on budget friendly ideas.. catering service motif foods desserts favors and giveaways ..thank you in advance im from santa rosa laguna..

2 Replies

Best na magpaparty ka na lang sa restaurant or fastfood. Baptismal ko kasi lagi sa Max's and 1st bdays ng kids ko sa Jollibee. Parehas namang may party sila para di boring, pero kung mas marami kang invited na kids, I suggest magJollibee ka. Pros sa ganitong set up is, wala ka ng proproblemahin dahil all-in na. From foods, loot bags/give-aways, mascot(Jollibee), cake to hosting/entertainment ng guests. Sa Max's pa, kapag dun ka nagpareception ng binyag ni lo, magiging ninong pa nya si Max for 7years, discounted kayo everytime magpaparty and may roasted chicken sya every bday ni lo and Christmas. Con lang is, a bit pricey pero this will help you limit your guests. Pinoy kasi uso satin na kapag may ininvite ka, may iinvite din yon kahit di mo kilala, kaya lugi pag house party or catering. At least with this set up, you can tell each one na limited guests only since bilang ang food.

5y ago

thank you momshie

sis kung maraming tutulong sayo magluto nalang po mas tipid yung magagastos mo sa catering marami na mailuluto..rent ka nalang ng tables and chair. sa baby ko souvenir is ref magnet😊

5y ago

Magkano ref magnet.. San po kau kumuha??