Ayaw dumede ni baby

Hello po, 2 weeks old today si baby at ngayon ko lang sya napadede sa left breast ko (inverted nipple, ngayon lang umulwat) pero parang ayaw nya, dedede lang sya saglit tapos iiyak na at mag lililikit ng ulo. pero pag nililipat ko sya ng padede sa right hindi naman sya ganon#1stimemom #advicepls

1 Reply

same with my baby before momsh. She's not comfortable sa position that's why ayaw nya. pero u have to try pa rin left and right alternate para masanay xa eventually at maging routine na rin (also to balance the production of ur milk na rin for both breast.) ❀️