Mahina dumede 2mos turning 3moths next week

Momi Bakit po kaya baby ko tamad dumede. Mahina sya dumede. May time naman na malaks dumede. Kadalasan mahina dumede. Formula fed sya

2 Replies

nag ganyan din po si baby ko mommy. bumili ako ng nan optipro na maliit lang, pinag alternate ko yung milk niya ngayon tapos yung nan as per pedia. baka daw kasi nananawa na si baby sa milk niya. nag loose din siya ng weight. ngayon ok na si baby, malakas na ulit siya dumede.

4y ago

Similac tummicare po siya ngayon. Sa enfamil may lactose intolerance siya.

my gosh same age and situation tayo momsh

2y ago

ganyan din po lo ko mahina dumede since october 2. nagwoworry din po ako