Anong klase ng rash

Good afternoon po kakagaling lang po ng baby ko sa tigdas hangin then after ilang days po may tumubo na naman po sa skin nya and i dont know po kung ano sya butlig lang po sya then makati po di naman po nagtutubig baka po alam nyo po thank you.

Anong klase ng rash
2 Replies

Best advice is to visit a doctor na po momii para maagapan kung ano man yan di ko rin kasi masasabi na tigdas hanging ba yan ulit or bulutong kasi di naman siya nagrered, sa panahon kasi ngayon marami ng nag eevolve pati sakit nagbabago. Check up na momii. ingat

ganyan din po sa anak ko..hinayaan ko lang po at profer hygyne lang po ang ganawa kobsa knya then inom ng tubig kc mainit po..then take vitamins po.☺

Related Articles