Itchy skin

Hello po mga mommies, hingi lang po ako opinion nyo. I gave birth po last july 6 via ecs. And then 2 days ago di ko po alam kung ano nangyare basta after shower lumabas ako kasi bumili ng ulam and then after nun makati na balat ko same sa sister ko, suspect namin is rubella (tigdas hangin) kasi nilagnat pa sya nung nakaraan gabi and then yun na nga, pero ako wala naman naramdaman kakaiba basta nangati na lang ako tas parang may rash, till now po makati pa rin lalo na pag naeexpose sa water tsaka sa lamig 😢 ano po kaya to? Natatakot ako baka kung ano na #1stimemom #advicepls

1 Reply

Mommy.. Mas maganda po macheck up kayo para maassess po kayo properly.. Para malaman kung ano po yung cause nung rashes..