TIGDAS HANGIN??

Good.morning mga momsh 😇tigdas hangin po ba ang tumubo sa baby ko ? Ilang araw po kc sya nilagnat tapos umabot po ng 38.5 ung lagnat niya ngayon po ok na sya pero may tumubo sa muka niya maliliit na butlig any suggestions po ano dapat gawin .. ndi pa po kc sya naturukan ng measles dahil pandemic 9months pa dw sya pwd ibalik sa center. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

TIGDAS HANGIN??
1 Reply

di po kita mumsh. pero check nyo po sa may tyan kung meron na din