due date

Good afternoon ask ko lng po kung ok lng na di pa lumalabas si baby kasi po ang due date ko po ayon sa last menstrual ko is sept 10 pero ung huling ultra sound ko po is sept 25 ang due date ko kung pag babasihan po kc ng huling araw ng means ko is lagpas na sya ng 40 weeks pero pag pinagbasahian namn ung huling ultrasound ko is 38 weeks and 3 days ung huling check up ko is 1 cm palang sya gaano po ba tumatagal ang 1cm sorry po dami kong tanong ask ko lng po sana po may makasagot ASAP thanks

1 Reply

Sa pagkakaalam ko po, di naman lagi nasusunod yung due date. Kadalasan nalelate ng 1-2 weeks or napapaaga ng 1-2 weeks

5y ago

Ahh ganun po ba yun kahit lumagpas sya ng 40 weeks di ba ko ma poverdue nun?