due date

Hi po. Ask ko lng po about sa due date ko. Kasi po ung sa transvaginal ko po dati ang due date ko po dun is august pero nitong last ko po na ultrasound august 10. Alin po ba ung susundan ko.?? Thanks po

1 Reply

According kay OB, pinaka accurate is yung first transvaginal ultrasound mommy. Ang mga susunod na ultrasound is magbabase na lang sa laki at bigat ni baby. First transvaginal ultrasound nagbase si OB ko before.

4y ago

Thanks po sa reply😍 atleast po my ideana ako. Hihi. Thanks ulit po