Ask lang po

First ultrasound scan ko po, nung May 5, nasa 29-30 weeks ako. Estimated due is July 17 and mas closer sya sa estimated date rin ng huling mens ko, which is October 10. However, nung second po, pina BPS ako ng OB ko, nasa 34weeks pa lang daw po ako, pero ayon sa estimation ng first and date ng huling dalaw ko is paramg mas accurate ang first ultrasound. Maliban sa size ng baby ko naka base, ano pa po kayang dahilan?

1 Reply

Mommy pwede po kayong manganak 2 weeks before or 2 weeks after ng EDD niyo po..😊 Or sa mismong week ng July 17.. Sa akin po kasi nagbebase lahat ng ultrasound ko po sa LMP na sinabi ko sa OB ko po.. Kaya yung estimated due date na nakaindicate sa mga ultrasound ko po.. Hindi po ganun kalayo sa EDD sa pagkacompute po ng OB ko😊