bcg vaccine.

going 6mons na po c lo ko. until now wala pa din po syang vaccine na bcg. hnd nman po kami makapunta sa center dhl po lockdown na po kami dito qc. may months limit po ba ang bcg vaccine? at kung iprivate kna lang po kaya ang vaccine nya mga magkanu po kaya?

3 Replies

Hi momsh, ang alm ko po dpat bgo mailbas c baby sa hospital or after 1 week ni baby na injectionan na po sya ng BCG un po kse ung importante momsh..

4y ago

ask lng po ano po ung BCG???.. manganak plng kc aq first tym plng po as mom...

Si baby ko mag-2 months na sa may wala pa bcg. Wala kasi nag-babakuna sa center.

Ung baby ko nung newborn sya bnigyan na sya ng bcg vaccine ksabay ng hepa b..