BCG Vaccine

Hello mga momsh, ask ko lang po ilang weeks na po ba c baby nyo nung nag pa BCG vaccine cya? One month old na po yung baby ko wala pa po syang BCG, okay lang po ba yun? Thank you po.

17 Replies

After birth yun mamsh, pero kung wala pa sa pag visit mo sa center bibigyan naman baby mo nun

after birth.importante yun mamsh tsaka hepa B. kahit center pwede naman yun libre lanh

Ang alam ko po kasi bago lumabas ng ospital dapat may BCG na si baby. At birth po yan.

Ung baby ko pagkalabas namin sa D.R binakunahan agad nila ng BGC Vaccine

pagkapanganak po ni baby. pag room in po sa akin may turok na siya.

After birth po mamsh sa hospital palang before i discharge si baby.

Before kami umuwi ng bahay from hospi meron na sya and hepa b 1

After birth po dapat pu ta ka sa health center libre po yun

after birth sa hospital derecho binigay

Yan po libre sa health center