bcg vaccine.

help mga momsh. mag 5mons na c lo sa mar.19 hnd kpa sya napaturukan ng bcg vaccine sa center until now. nagdadalawang isip pa ko kung this week o next month kna lang sya ipavaccine dhl nga sa ncov19 na kumakalat ngayon. wala po bang months limit ang bcg vaccine?. salamat po sa sasagot

2 Replies

Baka di na po sya tanggapin sa center... Ang recommended po tlga is at birth . . Up to 6weeks ... Pero magtanong na po kayo sa center kahit kau lang po muna

4y ago

aww. salamat po

Pg umabot cia ng 1yr old. Ndi n cia mbibigyan s center ng bcg..