Baby stuff

Going 30 weeks here. Kailan kayo nag start bumili ng nga gamit for baby? And ano ano po ba ang essential? I’m a FTM so I need your advice thank you 😊 gusto na namin mag start ng asawa ko bumili ng mga gamit for our LO. We already have clothes pero wala pang mittens & bonnet. My EDD is April 9. 🙂 thanks mommies

12 Replies

nung nalaman namen gender namili na kame at 24weeks. ngayon ko lang naayos baby bag going 37weeks nako. pero by 7months meron nako naka prepare na 2sets of clothes for baby. high risk kasi ako baka bigla ako manganak kaya may nakapreparr na talaga ako. 😅

3y ago

GDM, APAS, at may 2 previous mc na kasi ako. kaya prone sa preterm labor. pero ngayon going 37weeks na 🙏