Baby stuff

Going 30 weeks here. Kailan kayo nag start bumili ng nga gamit for baby? And ano ano po ba ang essential? I’m a FTM so I need your advice thank you 😊 gusto na namin mag start ng asawa ko bumili ng mga gamit for our LO. We already have clothes pero wala pang mittens & bonnet. My EDD is April 9. 🙂 thanks mommies

12 Replies

I started buying the same month I found out. A little at a time para hindi biglaang gastos. Inuna ko ang brand new clothes para sa first month ni baby. The rest is secondhand na, tamang laba lang para malinis. Tapos syempre, mga other needs like for feeding, bath time, etc. Yung malalaking items like crib, hindi ako agad bumili. Buti na lang kasi may nagpamana ng crib ng anak nila, barely used pa. Hindi ko as in nacomplete yung buong checklist ko pero I made sure na yung hospital checklist namin ni baby is packed and ready to go na 1 month before ng EDD ko.

nung nalaman namen gender namili na kame at 24weeks. ngayon ko lang naayos baby bag going 37weeks nako. pero by 7months meron nako naka prepare na 2sets of clothes for baby. high risk kasi ako baka bigla ako manganak kaya may nakapreparr na talaga ako. 😅

3y ago

GDM, APAS, at may 2 previous mc na kasi ako. kaya prone sa preterm labor. pero ngayon going 37weeks na 🙏

hope this helps♥️ Nagstart ako maglist and add to cart mga 6-7 mos. Nag antay pa kasi ng sale and free shipping hahahaha. Pagka 8th nakaready na lahat, laba, sinop sa lagayan and packed na hospital bag.

3y ago

my ideal weeks po ba or month na pagpunta sa center for prenatal?? 5wks6days po ako kakalaman ko lng po today..1stimer ??

bumili kmi ng pde for girl at boy mix color .. muna ..sa essential bmili kmi baby oil ,alcohol baby bath ..baby wipes un palang.. april din due ko

pwede ka na mamili as early as 20 weeks especially kapag alam mo na gender para hindi rin isang bagsakan ang gastos

kapag nalaman mona ang gender kahit Pa unti until mamili kana para di ka mabigatan pag isang bagsanak

nong nalaman kongender dati ng bb ko bili ako agad. 😊

7 mos na ako ngstart.

Up