Baby stuff

Going 30 weeks here. Kailan kayo nag start bumili ng nga gamit for baby? And ano ano po ba ang essential? I’m a FTM so I need your advice thank you 😊 gusto na namin mag start ng asawa ko bumili ng mga gamit for our LO. We already have clothes pero wala pang mittens & bonnet. My EDD is April 9. 🙂 thanks mommies

12 Replies

pwede ka na mamili as early as 20 weeks especially kapag alam mo na gender para hindi rin isang bagsakan ang gastos