Mga mamsh kelan kayo nag start bumili ng gamit ni baby? EDD April 1 and 1st time mom.

Super na eexcite na kasi ako bumili kahit 3mos palang si baby. Kayo mga mi kelan kayo mag start bumili ng gamit ni baby? Pa share naman ng mga essentials nyo for baby ☺️

2 Replies

anytime kung may pambili. diaper wipes baby oil manzanilla cotton cotton buds shampoo sabon pabango at pulbo bawal pa sa newborn. yung lotion optional naman if want nyo lang.

same Tayo mi edd April 1 sa trans v pero sabe Nila mga second week of March pwede nako manganak skl mi hehe

2y ago

Kayanga mi. Sabi rin sakin possible March ako manganganak. Thanks mi ☺️