Philhealth

Gnun po ba tlga? Hnd m magagamit philhealth ngaun sa panganganak m?sa lying-in kc ako manganganak pero sabi nola cash basis cla ngaun kc magulo pa ang philhealth sayang lang kung dko nagagamit kc kumpleto nmn kmi ng hulog update lagi cla sa kaltasan🙄🙄🙄

12 Replies

May lying in nga po ngaun na ganyan. Kung accredited cash in muna tapos pag nakuha na nila sa philhealt ibabalik sau. Dahil daw matagal ngaun magbayad ang philhealt. May lying in din na di accredited kaya di pwede magamit ang philhealt. Hanap ka nalang po ng clinic na accredited

3y ago

Ganon po talaga. Sakin din po 14 years akong may hulog na walang palya pero di ko nagamit.

Nako mga tinatamad lang mag asikaso mga staff nyan sa lying in mo.. Ginagawa nilang excuse ung isssue ng Philhealth.. Make sure mo lang talaga na accredited ng Philhealth ung lying in.

😞kung wala ka ng choice na makahanap ng ibang paanakan mamshie, baka pwede kunin mo mga papel mo jan mga invoices at ikaw n lang magpareimburse sa Philhealth alam ko pwede nmn ng gnun.

Depende po siguro sa lying-in. Baka makahanap pa po kayo ng pwede nyo pong magamit yung Philhealth nyo po. Ang laking tulong din po kasi talaga.

Sa pag aanakan ko din n lying in, d ko din mggmit pero sa knila nmn pag panganay dw, pero pag second pede ng magmit

u3s po hnd nacovered ni phlhealth pg lying in kc may utang p c phlhealth kmi rn mlakinnbyran 22k lying in po

saakin momshie nanganak ako nung December 29 . pinabayaan kami Ng cash na 17k kahit may philhealth 😢

3y ago

sayang nmn kung hnd magagamit kc kumpleto kmi ng hulog huhu

depende po yun sa lying in minsan may mga hindi accredited sa philhealth

Sa lying in dito okay naman, hinahanapan kmi ng philheath

ok nmn sa lying in compre to hsptal po sa pandemic ngaun