philhealth

Mga mommy's tanung ko lang 2 years ko n kc hnd na huhulogan philhealth ko ..pwd ko ba hulogan buong 2 years na hnd ako nka hulog para mgamet ko lng ngaun manganganak ako 7 months pregy po ako..ty po ..??

1 Reply

Hindi na po pwedeng hulugan yung mga nakaraang taon na di po nahulugan .. pero pwede mo yan ituloy momy para magamit mo sya sa panganganak mo.. babayaran mo lang isang buong taon from jan2019-dec.2019 (2,400) as WATGB .. Punta ka lang po sa philhealth office, magdala ka po ultrasound result mo ..

5y ago

Ah ultrasound lng b dadalhin sis..