Philhealth

Nagpunta kasi ako ng lying in kung san ko gustong manganak, ngaun ang sabi na di magagamit ung philhealth ko kung first baby, true po ba un?? Kasi sayang nmn kung d ko mggmit.. O dpnde cguro.. Iniicp ko bka sa iba d nmn gnun ung policy nila..

16 Replies

First baby ko tong pinagbubuntis ko ngayon. Sa lying in lang din ako manganganak, wala din silang Philhealth. Pero kahit sa lying in ako manganganak, OB-Gyn pa rin magpapaanak sakin kasi bawal ang midwife pag first baby.

makikita nyo naman sa lying in at pwede nyo den nmn agad itanong kung philhealth accredited ba sila. make sure nyo nalang maayos na lying in at safe kayo plus OB magpapaanak sainyo.

Sa lying in ako nanganak last November 27 ‘20 covered naman ng Phil health almost 15k yung package ng lying in naging 5.5k nalang yung bill after phil health. First baby ko po.

May mga lying in po na di accredited ng philhealth. Lalo na po ngaun kasi may issue daw sa philhealt di daw sila nababayaran. Iba2 po policy ngaun ng mga lying in

Sa private hospitals lang or accredited ng philhealth pwede magamit. Kung sa lying in sa mga brgy brgy alam ko di nag aaccept ng philhealth.

Depende po sa lying in . Ako po lying in nanganak 15k naless ng 5k dahil sa philhealth kaya 10k nalang nabayaran ko , first baby ko din .

Nanganak po ko last Nov 13 po sa lying in 1st baby ko po tinanggap nMan po nila philhealth ko. Almost 10k bill namin naging 3700 nalang.

may mga lying in na hindi tumatanggap ng philhealth ngaun kasi delayed daw sila magbayad,dahil sa controversy about sa philhealth ...

Skin dn nanganak ako pero d tinangap Phil health ko may mga lying in kasi ngaun d tumatangap ng philhealth

Pag first pregnancy po kasi bawal po yan sa lying inn, hospital po kayo dapat manganak.