M nào chỉ e cách sữa về nhiều với.bé đc 1tg mà lúc đầu nhiều sữa.e bị tắc tia phải uog khag sih

Giờ ít sữa lại rồi e sợ mất sữa luôn quá

11 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

cứ hễ nghe ai nhắc đến vụ sữa là t lại thấy đau lòng. uống nhiều nước ấm ăn ngủ đủ giấc nha mom. cố hoài kg khá lên được thì cho con dặm thêm sct. đừng tạo áp lực quá càng làm ít sữa hơn

Cho bé bú nhiều lên mom, được thì hút kích. Quan trọng nhất là mom phải giữ tinh thần thoải mái, ko áp lực, ngủ đủ giấc uống đủ nước. Rồi sữa sẽ nhiều lên cho con bú nè

Mom uống nhìu nước ấm, sữa ấm, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, ngủ đủ giấc, không căng thẳng mà để tâm trạng thoải mái, cho bé mút ti nhiều là sữa sẽ về nha mom

m ăn uống thật nhiều nhé đồ ăn đồ uống còn ấm m hút sữa theo cữ hoặc cho bé ti thật nhiều

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên

mh uống lá đinh lăng, trà vằng, uống nhiều nước càng tốt, cho bé bú nhiều nữa nhé

uống nc nhiều ăn đầy đủ chất ăn nhiều thịt đỏ rau củ cho bé bú thw xuyên ...

ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm, sữa ấm vào nha mom

uống đủ nước ấm, sữa ấm, canh ấm mom..