Uống j để giam cân vậy các mon cho mjk xin chút king ngiệm về giảm cân vs ạ ....... ...............

Ggggggggggggggg

19 Các câu trả lời

Mình không giám uống thuốc giảm cân đâu nhé chỉ tập thể dục giảm ăn bớt tinh bột ăn nhiều rau củ hoa quả uống nhiều nước thui à

Mình không dùng gì, mom có thể hạn chế ăn tinh bột, ăn nhiều rau xanh, tập yoga để giảm cân mà không bị giảm sữa cho bé bú nè

mk thì muốn tăng cân, mà nghe nói cho bé bú mẹ cũng là cách giảm cân nhanh á

đang cùng quan điểm nhưng chưa biết làm cách nào giảm đc tầm 6kg

mình không dùng gì hết đẩy bài cho mom

Đợi con bỏ bú oy giảm cũng đc Mom ah

Mom còn cho bú không uống cái này nè

cho con bú nhiều tự giảm cân mom à

Ăn ít lại mới giảm nổi mom ạ.

m tập yoga, cho bé bú nhiều lên m